Giới thiệu

Giới thiệu

Trong thời buổi bùng nổ thông tin thì Công nghệ thông tin ngày càng tỏ ra là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Mức độ áp dụng Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp ở góc độ nào đó nói lên sự phát triển của họ. Tin học hóa và sự phát triển của doanh nghiệp là hai yếu tố tác động tương hỗ nhau, kết quả đạt được sẽ là hiệu quả kinh doanh.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong hoạt động quản lý và kinh doanh, Công ty TNHH Viễn Thông & Tin học TIN với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, liên tục cập nhật, nghiên cứu và phát triển để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng.

Công ty TNHH Viễn thông & Tin học TIN được thành lập từ năm 2004.

Qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay công ty tin học TIN đã và đang là một trong những công ty Tin Học hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến và các giải pháp phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc của quý khách hàng. Với quan điểm kinh doanh: ” TIN vì uy tín, TIN vì chất lượng”. Công ty TIN không ngừng nâng cao các kỹ năng đào tạo cho nhân viên kỹ thuật để luôn hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ những tiêu chí phục vụ khách hàng mà công ty đề ra:

  • Công ty cung cấp sản phẩm chính hãng của những hãng sản xuất các sản phẩm tin học, viễn thông uy tín trên thế giới và cả ở Việt Nam như: SamSung. Gigabyte, Asus, Kingmax, Creative…
  • Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.
  • Luôn luôn lấy chữ tín làm đầu, không vì lợi nhuận mà bỏ qua quyền lợi của khách hàng,,,
  • Chúng tôi luôn ở vị thế của khách hàng để hiểu rõ hơn những gì làm khách hàng hài lòng nhất, thoả mãn nhất.
  • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với TIN bằng phương châm: ” Bởi vì chúng tôi quan tâm…”.

Công ty TIN chúng tôi hy vọng với những tiêu chí đề ra cùng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể mọi cá nhân trong công ty, chúng tôi sẽ ngày càng phục vụ và làm thoả mãn yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Công ty TIN chân thành cảm ơn sự hợp tác và những ý kiên đóng góp quý báu của quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi hy vọng sự hợp tác ngày càng chặt chẽ của quý khách hàng với TIN.